Thành phố Santa Ana Thông báo Hủy bỏ các Sự kiện Đặc Biệt tới ngày 31/07

Date: April, 24 2020 Category: COVID-19, Library Services, Parks and Recreation

Thành phố Santa Ana thông báo hủy bỏ các sự kiện mừng Quốc khánh Mỹ (4/7), Cuối tuần Thanh lí Đồ đạc tiếp theo của tháng 6, và các sự kiện đặc biệt khác cho tới ngày 31/7, theo công bố mới nhất của Quản lí Thành Phố Kristine Ridge.

Thêm vào đó, các chương trình hoặc sự kiện mang tính giải trí đều đã bị hủy bỏ và sẽ không cấp thêm giấy phép tổ chức cho tới hết tháng 7. Thư viện công Santa Ana sẽ không có tổ chức hoạt động đọc sách trực tiếp, mà sẽ tổ chức các hoạt động trực tuyến

Các phương pháp trên đều hướng tới việc bảo vệ sức khỏe của người dân và hạn chế sự tụ tập mùa hè này, trước tình trạng dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Các sự kiện và chương trình bị hủy bỏ bao gồm:

  • Cuối tuần Thanh lí Đồ đạc ngày 6-7 tháng 6
  • Mừng Quốc khánh Mỹ ngày 4 tháng 7
  • Shakespeare trong Công viên ngày 23 tháng 7
  • Các chương trình và lớp học liên quan tới Công viên Giải trí (trừ việc phát cơm cho người lớn tuổi)
  • Hoàng hôn tại Sở thú

Ủy ban Thành phố sẽ tiếp tục đánh giá tình hình để đưa ra quyết định về các sự kiện và chương trình đã lên kế hoạch nửa còn lại của năm.
 



Để theo dõi diễn biến mới nhất về dịch COVID-19 tại Thành phố Santa Ana, truy cập www.santa-ana.org/covid19 và theo dõi @CityofSantaAna trên Facebook, InstagramTwitter; đăng kí để nhận email và tin nhắn tại Nixle.com; tải ứng dụng mySantaAna; và tham gia Nextdoor.com để kết nối cùng hàng xóm và đọc tin tức mới nhất về Thành phố.